Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb

THƯ VIỆN

" Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới"

(M.Go-rơ-ki)

MỖI NGÀY MỘT CUỐN SÁCH HAY

 

XUYÊN MỸ (Bất Hạnh Là Một Tài Sản)

Tiếp nối "Một mình ở châu Âu", "Xuyên Mỹ" là tập 2 của bộ "Bất hạnh là một tài sản" kể lại khoảng thời gian hai năm từ lúc tác giả từ châu Âu về nhà bên bờ Đông nước Mỹ, chuyển từ bờ Đông trở lại Chicago để ly hôn và hoàn thành chương trình tiến sỹ, rồi một mình chuyển đi bờ Tây làm việc cho một trường đại học.

Hai năm băng ngang nước Mỹ này tràn ngập những câu hỏi "Ly hôn có đúng không?", "Sẽ bắt đầu lại từ đâu?", "Vì sao?"; những câu chuyện tìm việc làm vào cao điểm khủng hoảng kinh tế; những cố gắng để bắt đầu lại; những người bạn và cả những người xa lạ - tất cả làm thành hành trình của một phụ nữ Việt Nam trẻ trên đất Mỹ.

Không người phụ nữ nào muốn kể lại những đổ vỡ của mình. Phụ nữ Việt Nam lại càng không. Nhưng chính vì sự im lặng này mà mỗi chúng ta một mình trãi qua những đau khổ và sợ hãi không đáng có. Với "Xuyên Mỹ', Phan Việt đã phá vỡ sự im lặng này. 
-----------------------------------------
#PHRooftopBarBookStore

"Cẩm Nang Ngày Cưới"
heartheartheart
heartheartheart"Hôn nhân là chuyện thiêng liêng, kết hôn là sự một sự kiện trọng đại trong cuộc sống đời người, do vậy, hiểu đúng bản chất, mục đích, ý nghĩa của việc kết hôn cũng như biết rõ cách thức tổ chức cưới xin như: đăng ký kết hôn, hôn lễ, tiệc cưới... là vấn đề hết sức cần thiết cho các bạn trẻ khi tiến tới hôn nhân."

Cẩm nang ngày cưới do Uyên Như biên soạn là tổng hợp các nghi thức chuẩn bị để tạo ra một hôn lễ hoàn hảo nhất, sẽ giúp bạn và bạn đời có những ký ức tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.????????????
-----------------------------------------
#PHRooftopBarBookStore #Marriage

 "Bụi Đường Tuổi Trẻ"

Nếu đang cầm trên tay cuốn du ký của tác giả Tâm Bùi, thì chúc mừng bạn đã may mắn sở hữu chiếc vé cho chuyến phiêu lưu đầy cảm hứng và đam mê của tuổi trẻ.

Du ký Bụi đường tuổi trẻ viết về cuộc hành trình của Tâm Bùi tới Ấn Độ, Burma (Miến Điện), Tây Tạng, Trung Hoa và một vài chia sẻ về cuộc đời của tác giả cùng những kinh nghiệm nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích nghề travel blogger.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá chính bản thân mình, bạn đang ở sân bay Tuổi trẻ, chiếc vé của bạn là thời gian và nhiệt huyết, người đồng hành của bạn là Bụi đường tuổi trẻ, còn điểm đến của bạn ư? Đó có thể là bất cứ đâu bạn thực sự muốn đặt chân đến!

“Ai cũng đều có được 24 giờ mỗi ngày. Nếu tôi dậy sớm, gặp đúng người cần gặp, làm đúng việc cần làm và học cách nói “không” với những gì không cần thiết, tôi tin mình có thể sống nhiều hơn người khác hai, ba cuộc đời”.
----------------------------------------------
#PHRooftopBarBookStore #Bụi_Đường_Tuổi_Trẻ

"Nào, mình cùng đạp xe đến Paris"

"Nếu sinh ra trong kiếp loài ngựa, tôi xin chọn làm chiến mã.
Nhưng đã sinh ra trong hình hài con người, tôi quyết định phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi "TÔI là ai?" và "hãy SỐNG thế nào?".

Vì thế, tôi để tuổi 27 thanh xuân của mình rong ruổi cùng chú ngựa sắt trên những con đường vô tận, qua các miền đất, các văn hóa khác nhau - để thỏa mãn trái tim luôn khao khát muốn biết về mình".

Hãy đọc quyển sách này với 1 tách cafe sữa thơm lừng, vị đắng của cafe nguyên chất hòa quyện cùng sự béo ngọt của sữa đặc, nhất là khi bạn ngồi trong một không gian yên tĩnh với âm nhạc dịu nhẹ bạn sẽ cảm nhận được tâm trạng cũng như khát khao tuổi trẻ của tác giả Nguyễn Thị Kim Ngân.
#PHRooftopBarBookStore #TủSáchPHBoutiqueHotel

Annie's Souvenir & Decor Shop

Annie's Souvenir & Decor Shop

Quà tặng mang đậm ý nghĩa tinh thần, với những sản phẩm tuy giá trị thấp nhưng chứa đưng trong đó biết bao tình cảm. Mỗi khi đi đâu hay dành tặng...

THƯ VIỆN

THƯ VIỆN

" Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới" (M.Go-rơ-ki)

TRUNG TÂM THƯƠNG TÍN

TRUNG TÂM THƯƠNG TÍN

Để du khách rũ bỏ hết những lo toan phiền muộn trong cuộc sống

Danh sách bình luận

Bình luận của bạn

Please enter value (*)
Please enter value (*)
Please enter value (*)