Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb
Preview thumb Preview thumb

Chính sách

NỘI QUY KHÁCH SẠN

 1. Quý khách đến lưu trú có trách nhiệm xuất trình Hộ Chiếu có thị thực nhập cảnh hợp lệ cho Lễ tân (hoặc Chứng Minh Nhân Dân đối với công dân Việt Nam).
 2. Nghiêm cấm việc mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, chất độc hại, ma túy, hàng quốc cấm, súc vật và những hàng hóa cồng kềnh hoặc các trái cây nặng mùi như sầu riêng, mít, hoặc các loại mắm như mắm tôm, mắm ruốc, nước mắm…vào khách sạn.
 3. Nghiêm cấm mọi hình thức đánh bạc, mại dâm hoặc sử dụng ma túy, thuốc kích thích trong khu vực khách sạn, hoặc tạo ra những sự phiền phức cho những vị khách khác.
 4. Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận dịch vụ cho việc viếng thăm.
 5. Quý khách vui lòng không tự ý đổi phòng cho nhau, không nhường phòng cho người khác sử dụng hoặc cho người khác ở cùng phòng. Mọi phát sinh, Quý khách vui lòng thông báo trước và có sự đồng ý của khách sạn.
 6. Quý khách vui lòng không thay đổi vị trí, di chuyển tài sản của khách sạn từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp Quý khách làm mất hoặc hư hỏng tài sản của khách sạn sẽ phải bồi thường theo giá trị hiện thời.
 7. Quý khách vui lòng không nấu nướng và giặt ủi quần áo trong phòng, mọi nhu cầu về phục vụ xin vui lòng liên hệ Bộ phận dịch vụ.
 8. Quý khách vui lòng không hút thuốc trong phòng và khu vực nhà hàng. Nếu Quý khách vi phạm quy định sẽ phải nộp phạt 1,000,000 VNĐ/1 lần vi phạm.
 9. Khi nghe chuông báo cháy nếu có hoả hoạn xảy ra, Quý khách theo sự hướng dẫn tóm tắt trong phòng và sơ đồ thoát hiểm phía sau cửa ra vào.
 10. Quý khách vui lòng sử dụng tủ sắt điện tử trong phòng để cất giữ tiền bạc, tư trang hoặc các vật dụng có giá trị . Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những mất mát.
 11. Khi ra khỏi khách sạn, Quý khách vui lòng gửi lại thẻ phòng tại quầy Lễ Tân của khách sạn. Trường hợp Quý khách làm mất thẻ phòng, Quý khách sẽ phải bồi thường cho khách sạn với mức giá 200,000 VNĐ/01 thẻ từ.
 12. Khách sạn chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Việt Nam đồng (VNĐ) hoặc Đô la Mỹ (USD).
 13. Chúng tôi có quyền từ chối phục vụ cho bất cứ ai vì bất kỳ lý do nào mà không vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách.

                                                                                                      Giám đốc Khách sạn Phụng Hưng