Information Event

LOCATION

Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

TIME

Start: 00:00 14/04/2017

End: 11:05 12/07/2017

Price:

150.000.000đ / Người

Organizer

PHONE

12 3456789

ADDRESS

Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

14
Tháng Tư 2017

Cắm trại hát thi

Các đội chơi sẽ thi nhau hát dựa trên từ khóa của đội còn lại trong khoảng thời gian là 1 phút. Sau một phút nếu đội chơi không hát được đúng bài hát có yêu cầu sẽ là đội thua cuộc.

Nếu bạn đi dã ngoại, cắm trại, Picnic trên biển hoặc những nơi gần hồ thì chèo thuyền Kayak là một trong những trò chơi cắm trại mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những hoạt động Team Building khá thú vị, giúp các thành viên trong nhóm đoàn kết hơn khi muốn dành chiến thắng.

Trò chơi cắm trại ngoài trời này đòi hỏi khá cao về sức khỏe, bền bỉ, kiên trì vì khi chèo thuyền bạn phải dùng nhiều sức và sự tinh tế, điêu luyện khiến thuyền đi nhanh trên mặt nước. Bạn có thể tham khảo cách chèo thuyền Kayak ở bài viết: Hướng dẫn cách chèo thuyền kayak để biết cách chèo thuyền an toàn và nhanh nhất nhé.

LƯU Ý NHỎ: Các bạn tham gia trò chơi cắm trại với thuyền Kayak phải sử dụng áo phao, dù bạn có biết bơi thì áo phao cũng là vật dụng quan trọng đảm bảo an toàn cho bạn và tất cả thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trang bị những kiến thức sử dụng bộ sơ cứu y tế khẩn cấp, kỹ năng hồi sức và cách xử lý khi bị hạ thân nhiệt.