05
Th6 2022

Gói Cầu Hôn

Mùa hè nóng đổ lửa sẽ không còn làm khó bạn với các loại nước uống mùa hè mát lạnh sau. Ghi lại ngay 15 cách làm đồ uống giải nhiệt tức thì này đảm bảo bạn sẽ tha hồ mà trổ tài làm đồ uống sảng khoái cho bất kỳ ai. Dưới đây là cách làm các loại nước uống mùa hè được yêu thích nhất hiện này. Cùng tham khảo ngay nhé.

Kỳ nghỉ của đôi bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu cả hai cùng đầu tư “chất xám” vào. Hãy lựa chọn địa điểm, thời gian nghỉ, khách sạn, phương tiện đi lại,… sao cho thỏa mãn ý muốn chung.

Bạn có thể cùng nhau lập lịch trình chi tiết cho kỳ nghỉ của mình để có được ý tưởng của cả hai. Tránh một người quyết định tất cả bởi nếu có gì sai sót, kỳ nghỉ của bạn rất dễ biến thành một cuộc khẩu chiến.

Hãy cùng với nửa kia của bạn ngồi liệt kê ra những nơi muốn đến trong chuyến đi và những điều các bạn muốn làm trong kỳ nghỉ đó. Bạn có thể đi những nơi bạn thích trước đây. Nhưng tuyệt đối không đi những nơi bạn đã đi với tình cũ hoặc vợ/chồng trước.

Kỳ nghỉ của đôi bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu cả hai cùng đầu tư “chất xám” vào
Kỳ nghỉ của đôi bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu cả hai cùng đầu tư “chất xám” vào

Lên kế hoạch chọn những điểm tham quan

Hãy lên một hành trình cho từng ngày ở địa điểm bạn sẽ đến. Có thể tham khảo tour của các công ty du lịch những lời khuyên tốt nhất khi đi trong nước là không nên tự tổ chức cho riêng mình mà hãy mua tour.

Những chuyến du lịch tuần trăng mật trọn gói là một sự lựa chọn sáng suốt vì giá của chúng thấp hơn là khi bạn trả riêng tiền đi lại, thuê phòng,… Đôi khi trong những chuyến du lịch trọn gói, bạn còn được tặng các bữa ăn, đồ uống mà không phải trả thêm tiền.

Hành trình sẽ thỏa mãn các tiêu chí: có thời gian riêng tư, không đi tham quan quá nhiều, ở khu vực yên tĩnh, sạch sẽ,… Cũng đừng xếp lịch tham quan vào buổi tối vì khoảng thời gian đó nên dành riêng cho nhau.

Ngày đầu mới đến thì không nên đi tham quan ngay mà nghỉ ngơi và làm quen với cuộc sống nơi bạn đến. Từ ngày thứ 2 trở đi hãy bắt đầu tham quan khám phá. Ngày cuối cùng là đi mua quà, gói ghém đồ đạc và kiểm tra lại tất cả mọi thứ trước khi về.

Lên kế hoạch chọn những điểm tham quan
Lên kế hoạch chọn những điểm tham quan

Tính toán chi phí

Cùng bàn bạc xem liệu các bạn có thể chi bao nhiêu tiền cho chuyến du lịch tuần trăng mật trọn gói của mình. Nếu cần phải tiết kiệm thì tiết kiệm những khoản nào, trong bao lâu? Đừng keo kiệt quá và đừng sợ phô trường nếu bạn có khả năng.

Không nên tiết kiệm mà ăn uống hoặc nghỉ ở nhà trọ tồi tàn. Sau khi đã mài dũa những nơi mình lựa chọn, hãy tham khảo giá với các công ty du lịch. Hãy tính toán thật kỹ những chi phí bạn sẽ phải bỏ ra và nhớ mang thêm một số tiền dự phòng.

Nếu đi du lịch nước ngoài thì tốt hơn hết là nên mua một thẻ tín dụng để thuận tiện trong việc sử dụng. Nhớ là phải đổi ít tiền trước khi đi, như thế bạn sẽ có thể thanh toán cho những nhu cầu đột xuất hoặc tiền từ sân bay về khách sạn.

Tuy nhiên, đừng mang quá nhiều ngoại tệ, bạn có thể đổi tiếp tiền khi đến nơi. Bạn nên đổi tiền tại ngân hàng vì đổi ở khách sạn sẽ chịu thêm phí. Nếu túi tiền rủng rỉnh một chút, bạn nên chọn resort làm nơi ở. Giá tuy hơi cao so với khách sạn nhưng bù lại chất lượng dịch vụ lại rất tốt.

PRICE:

1.000.000VND / Gói